Thực đơn haidilao

Thực đơn Haidilao

1. Giới thiệu thương hiệu Haidilao

Năm 1994, chuỗi nhà hàng Haidilao đã được thành lập tại Tứ Xuyên bởi doanh nhân Zhang Yong. Hiện nay chuỗi nhà hàng đã mở hơn 400 chi nhánh trên khắp thế giới, trong đó có cả các nhà hàng tại Việt Nam.

Thương hiệu này cho ra các sản phẩm gói gia vị lẩu hấp dẫn, giữ hương vị nguyên bản, thực đơn Haidilao đa dạng phong phú và rất tiện lợi cho người dùng và chỉ cần pha với nước sôi là có nồi nước dùng lẩu chuẩn vị Tứ Xuyên hấp dẫn. Haidilao chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng như: cung cấp các tập dề, dịch vụ chăm sóc trẻ em, múa mì Ramen tạo điểm nhấn thu hút những thực khách tò.

2.Đánh giá thực đơn Haidilao

Trong thực đơn Haidilao thì món nhúng được đánh giá là chất lượng đa dạng, tha hồ lựa chọn. Đa dạng “Topping” nhúng lẩu lạ miệng. Đồ nhúng thì chất lượng, menu rất phong phú, đầy đủ từ các loại rau, nấm, thịt và hải sản, nhiều món đặc sắc mang nét riêng của nhà hàng, mì múa thu hút, riêng thịt bò cực tươi gây ấn tượng với thực khách.

Lẩu 4 ngăn trong thực đơn Haidilao ngập đồ nhúng gồm 4 vị đặc trưng. Đặc biệt vị nước lẩu chuẩn Tứ Xuyên không nơi nào có thể bắt chước được, và nồi lẩu thì vị lẩu có 4 ngăn gồm các nước lẩu như: nước lẩu mala (cay, nóng, vị cay nồng), Lẩu Thái (chua cay, rõ vị) ; Lẩu xương (ngọt, đậm đà bởi bên trong nước lẩu có một khúc xương to đùng); và Lẩu Cà chua (vừa chua, ngọt).

Đồ tráng miệng trong thực đơn Haidilao thì free vô cùng đa dạng như: hoa quả, kem, chè… tùy thích lựa chọn không giới hạn. Nước uống gồm có xí muội 10k/người, trà đá.

Mix nước sốt tùy theo sở thích của bạn. Nước sốt trong thực đơn Haidilao có rất nhiều loại sốt và gia vị khác nhau (không giới hạn), ví dụ như: nước tương, dầu mè, dầu ớt, ngò và hạt mè…

3.Kinh nghiệm lựa chọn món tại Haidilao

Bởi giá cả thực đơn Haidilao ở đây khá cao nên các bạn nên tập trung đi càng đông thì càng được thử nhiều món và giá càng rẻ.Nên đi sớm để thưởng thức nhiều dịch vụ tại đây như làm nail, bởi làm nail ở đây rất đông có những lúc khách chưa kịp làm thì lẩu đã lên đồ rồi.


Nên chọn những món nhúng được ưa chuộng, đừng chọn những món lạ.

4.Địa chỉ ăn Haidilao hotpot ở đâu

Hà Nội đã có 4 địa chỉ như:
Haidilao Phạm Ngọc Thạch: Số 2, VINCOM, Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội. Haidilao Trần Duy Hưng: Vincom Center, Tầng 3, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Haidilao Time City: TOWER 2, ĐT 43 Tầng B1,T5 TTTM VINCOM MEGA MALL TIMES CITY, Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Haidilao Nguyễn Chí Thanh: 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0339.777.033
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon