Quán lẩu bò ngon hà nội

1. Lịch sử của món lẩu

Lẩu (bắt nguồn từ giọng Quảng Đông: 爐, âm Hán Việt: lo, nghĩa là “bếp”), còn được gọi là cù lao, là một món ăn phổ biến có nguồn gốc từ Mông Cổ, nhưng ngày nay đã phổ biến ở các nước Đông Á. Một nồi quán lẩu bò ngon hà nội bao gồm một bếp (gas, than, hoặc điện) đang nóng đỏ và một nồi nước sôi. Các món ăn sống được để xung quanh và người ăn gắp đồ ăn sống bỏ vào nồi nước dùng, đợi chín tới và ăn nóng. Thông thường đồ ăn dùng làm món lẩu là: thịt, cá, lươn, rau, nấm, hải sản… Ở nhiều nơi, món quán lẩu bò ngon hà nội thường được ăn vào mùa đông nhằm mục đích giữ thức ăn nóng sốt.

2. Giới thiệu lẩu lòng bò Việt

Quán lẩu bò ngon hà nội – Lẩu Lòng Bò Việt là hệ thống nhà hàng lòng bò Việt đầu tiên tại Hà Nội, được mổ theo quy trình giết mổ hiện đại, hoàn toàn đảm bảo những yêu cầu khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Được làm sạch kỹ càng, tẩm ướp theo phương pháp đặc biệt của quán để có thể khử đi được mùi hôi nhưng vẫn giữ được vị ngon, giòn, sần sật của lòng bò.

Nhà hàng Lẩu Lòng Bò Việt xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đã chọn chúng tôi là điểm hẹn tụ tập liên hoan, sinh nhật, họp mặt thân mật … và sự ủng hộ của khách hàng đã tạo động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn và tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, không gian lịch sự, thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn bữa ăn bên gia đình và những người thân yêu.

Chúng tôi rất vui được chào đón bạn!

3. Các món lẩu bò tại lẩu lòng bò Việt

  • Lẩu lòng bò tại quán lẩu bò ngon hà nội
  • Lẩu gầu bò Việt tại quán lẩu bò ngon hà nội
  • Lẩu bê tại quán lẩu bò ngon hà nội
  • Lẩu đuôi bò thuốc bắc tại quán lẩu bò ngon hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0339.777.033
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon